1. Diễn Đàn Blade & Soul Việt - Trang Cộng Đồng Blade & Soul tại Việt Nam được phát hành bởi Garena. Nơi trao đổi, thảo luận, giới thiệu và làm quen của game thủ Blade & Soul

Góc Truyện - JINSOYUN

Thảo luận trong 'Cốt Truyện - Tiểu Sử' bắt đầu bởi BladeMaster, 24/6/17.

 1. BladeMaster

  BladeMaster Lãnh Tụ Tối Cao Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/6/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  34
  Em xin Review đôi nét về mỹ nhân hot nhât game [​IMG] Jinsoyun và cute nhất game Jinsocute [​IMG] .. có gì sai sót mong ae góp ý hê hê
  REVIEW: Jinsoyun

  Jinsoyun từng là đệ tử của Thiên Kiếm Jiwan, một trong Tứ đại Hộ vệ. Cầm trong tay Hoàng hôn kiếm cùng khả năng sử dụng Tà khí điêu luyện, đánh bại Jinsoyun gần như là điều không thể. Với mục đích trả thù cho cái chết của sư phụ, Jinsoyun chính là kẻ đứng sau âm mưu hủy diệt Nhân Giới. Ả có thể nhìn thấu điểm yếu cũng như lòng thù hận của con người, sử dụng chúng như một công cụ cho mục đích của mình.
  Sau khi được tái sinh và thanh tẩy toàn bộ phần Ma Khí trong cơ thể .. Jinsoyun được tuyển vào phái Hongmoon do a main đẹp troai ( chị main đẹp goái) nhà ta nắm trùm cùng với 4 đệ tử khác đó là Ryu, Jinbin, Bunyang, và Bunah.. đến phân đoạn này thì ae cũng biết là Jinsoyun hóa loli và được gọi gọn là Jinsocute hoặc Soyun [​IMG]

  TIỂU SỬ:
  QUÁ KHỨ:


  Jinsoyun vốn là người hầu trong một gia đình giàu có ở Cổ Đô. Khi Hắc Đạo bị mở ra thông qua Nghi thức hiến tế, toàn bộ thành phố bị ảnh hưởng bời Tà khí. Bị nhiễm độc bởi Tà khí, nhưng may thay, Jinsoyun trong lúc hấp hối đã được Jiwan giải cứu bất chấp sự phản đối của các Hộ vệ khác. Sau khi được chữa lành, Jinsoyun trở thành đệ tử đầu tiên của Jiwan.

  Jinsoyun sống hạnh phúc trong một thời gian dài dưới sự thương yêu và đùm bọc của Jiwan. Bà mong rằng Jinsoyun sẽ hoàn toàn được giải thoát khỏi Tà khí vẫn đang ngày đêm ám ảnh cô gái này.

  Jinwan từng có ý định truyền Khí của mình cho Jinsoyun để thanh tẩy hoàn toàn Tà khí trong người của Jinsoyun. Tuy nhiên, quá trình truyền chân khí đã bị gián đoạn khi Mushin bất ngờ tấn công Jiwan, yêu cầu bà giao lại Hoàng hôn kiếm. Bị trọng thương, Jiwan kêu học trò của mình bỏ chạy cùng thanh kiếm. Jinsoyun vâng lời và cố gắng rời khỏi Đỉnh Jiwan nhưng lại bị chặn lại bởi ba hộ vệ còn lại. Mushin buộc tội Jinsoyun đã phản bội sư phụ và ăn cắp thanh kiếm. Iksanun cũng đồng tình với ông và cho rằng Jinsoyun đã đả thương sư phụ của cô.

  Trước khi Jinsoyun có cơ hội nói sự thật, Mushin đã có ý định hạ gục cô. Tuy nhiên, Jiwan đã lao ra lãnh trọn đòn tấn công của Mushin, hi sinh bản thân mình để cứu học trò. Điên cuồng trước sự hi sinh của sư phụ, Jinsoyun đã lao vào tấn công ba vị hộ vệ với Hoàng hôn kiếm trong tay. Cô đã khiến Iksanun bị trọng thương, để lại một vết sẹo trên gương mặt của Mushin trước khi bị Hong Sokyun đánh bay khỏi Đỉnh Jiwan.

  Linh hồn của Jinsoyun không thể siêu thoát bởi thù hận quá mạnh. Lợi dụng điều này, Chúa tể Hắc ám đã tìm đến cô, hứa hẹn sẽ trao cho cô sức mạnh để trả thù. Hắn hồi phục cơ thể của cô bằng Tà Khí, và giao cho cô trọng trách triệu hồi hắn tới phá hủy Nhân Giới – cả thế giới cũng phải chịu trách nhiệm cho cái chết của sư phụ cô.

  Khi các Hộ vệ lui về ở ẩn, Jinsoyun nhanh chóng tăng cường sức mạnh và vị thế. Ả đã đưa ra lời đề nghị giúp đỡ đế chế Talus trong cuộc chiến với Vương quốc Stratus. Với sự hỗ trợ từ sức mạnh hắc ám của ả, đế chế Talus đã giành được lợi thế và nắm quyền kiểm soát Lục địa Phía Đông. Công lao của Jinsoyun được thừa nhận, ả nhanh chóng trở thành một đặc phái viên hoàng gia và bắt đầu kế hoạch trả thù. Khi Hoàng đế Yunma Kahn nhìn ra ý đồ thực sự của Jinsoyun và từ chối làm quân cờ để ả giật dây, ả đã tống ông vào ngục Talus và thay thế bằng một kẻ giả mạo. Với quyền hành của mình, ả đã dựng lên Tế đàn thiên mệnh đồng thời truy lùng tung tích của các hộ vệ, những kẻ có khả năng ngăn cản kế hoạch của ả.

  Bên cạnh việc thu thập Linh thạch còn sót tại ở tế đàn từ 16 năm về trước, ả còn dẫn một đội quân Talus tới làng Qilyn để nắm quyền kiểm soát Mỏ Linh thạch. Bên cạnh việc tìm kiếm Iksanun, ả cũng thừa cơ ngăn chặn Long Mạch dẫn tới Thiên Môn và để lại dấu ấn Hoa hồng đen lên người Madun – một trong Bát đại sư phụ. Mục tiêu tiếp theo của Jinsoyun chính là Sư phụ Hong ở Thiên Đỉnh.
   
 2. BladeMaster

  BladeMaster Lãnh Tụ Tối Cao Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/6/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  34
  HIỆN TẠI:

  Với lời hứa về sức mạnh của Lusung, Jinsoyun đã điều khiển Lusung chống lại sư phụ Hong và các đồng môn của mình. Lusung hạ độc sư phụ Hong ngày này qua ngày khác, làm suy yếu dần thể trạng của người mà người không hề hay biết. Khi thời cơ chín mùi, Jinsoyun cùng 2 thuộc hạ là Gubong và Yura tổng tấn công thiên đỉnh, triệt hạ gần như toàn bộ môn đồ của phái Hongmoon ( khi đó chỉ còn a main và sư huynh Hajoon) .. Dùng một chút tàn lực cuối cùng, sư phụ Hong sử dụng Đấu Khí Hóa Hình để chống lại Jinsoyun, thế áp đảo nghiêng về master Hong nhưng thật không may vì main nhà mình khi ấy quá xida và quá yếu ớt nên đã bị Jinsoyun bắt làm con tin và buông lời đe dọa sẽ giết học viên cuối cùng của phái Hongmoon.. Vì quá thương học trò , master Hong phải tự mình hóa giải đấu khí, kèm theo đó để lộ ra thanh Hoàng Hôn Kiếm được phong ấn chặt chẽ trong cây gậy Trường Sinh của sư phụ .. Với lời hứa giao ra Hoàng Hôn Kiếm và đầu hang, Jinsoyun sẽ thả a main nhà ta ra nên master Hong đã trao lại Hoàng Hôn Kiếm cho Jinsoyun. Nhưng 1 lời hứa chỉ đổi lấy 1 lời hữa, jinsoyun không hề hứa sẽ tha mạng cho master Hong nên đã sử dụng Ma Khí để giết master Hong ngay trước mặt mình.. trước lúc nhắm mắt lâm chung.. master hong có dặn ta phải trở lên thật mạnh mẽ để tái lập phái Hồng môn.. vì quá thương tiếc và hận thù. A main nhà mình đã trúng phải bùa chú của Jinsoyun là Hắc Hoa đồng thời bị Jinsoyun đánh bay khỏi Thiên Đỉnh. May thay phía dưới là dòng sông thông với cửa biển nên a main đã được Dochun vớt lên và cứu sống ..

  Theo dấu vết của main, Jinsoyun tiếp tục tàn phá các lúc địa phía Nam với ma khí khi ả đi qua và gieo rắc mầm bệnh cũng như tà khi vào bất kỳ thứ gì mà ả chạm phải. Tiếp đó ả truy nã và theo dấu nhà lãnh đạo tôn giáo Tyrian, Gwihan để cướp đoạt chiếc la bàn của Mushin và tìm tung tích của kẻ được cho là hậu duệ của Mushin hiện đang sống sót. Ả ra tay giết Gwihan bằng ma khi trước khi nhận ra được dấu vết của main và luồng khí mà Hắc Hoa để lại . Có được dấu vết của main, Lusung muốn lập công cho Jinsoyun để lấy tín nhiệm nhưng bị Jinsoyun từ chối vì nghĩa rằng main sẽ có thể tìm ra được hậu duệ của Mushin. Khi main đã biết được hậu duệ của Mushin là tặc nữ Yunwa, ả cử Lusung bắt cóc Yunwa mặc cho Lusung yêu cầu sẽ giết main nữa.. ả muốn dùng Lusung và Yunwa để cướp lấy Di Vật của Mushin từ tay hắn. Nhưung mọi chuyên không diễn ra suôn xẻ khi main có sự giúp sức từ Yehara, Yuwol cũng như 3 vị trưởng lão đã giúp chúng ta có thể đến được lăng mộ của Mushin trước và cướp thành công Di Vật của Mushin.. đến lúc này thì Lusung mới phát hiện ra Jinsoyun chỉ muốn dung mình làm mồi nhử nên đã có ý định phản bội ả từ đây. Khi Jinsoyun đến Wing Of Mushin thì mọi chuyện đã quá trễ, Di vật đã mất , Jinsoyun tức điên và ra tay thảm sát toàn bộ binh đoàn của Colonel Yonkai và thiêu chết Yonkai bằng ma khí.. Tiếp đó ả lại trừng phạt Lusung cho sự vô năng vô dụng của mình, ám Ma Khí vào người và gửi Lusung đến Dark Realm ( tạm dịch là Ma Giới)

  Thông qua mạng lưới gián điệp cực lớn của mình, Jinsoyun được báo cáo về nguy cơ xảy ra một cuộc chiến tranh ở Skyhaven mà quân nổi loạn ở đây lại chính là quân đội Talus, do chính công chúa Yunma Fei lãnh đạo . Để ngăn chặn cuộc tổng tiến công của quân đội Talus mà hơn hết là có sự giúp đỡ của Huyễn Quỷ Iksanun, kẻ thù thứ 2 của ả.. Ả đã tiếp cận được Ilsim ( một cậu bé tộc Lyn ở làng Brightstone), và tiêm nhiễm vào tâm trí Ilsim khao khát trả thù của mình mà cụ thể hơn là trả thù Iksanun , người được cho là đã phản bội lại làng Brightstone. Ilsim đã bị thuyết phục hoàn toàn dựa trên lời lẽ của ả, và chỉ yêu cầu ả ta hãy dẹp loạn đội quân Talus để đổi lấy việc sẽ giúp ả nắm giữ quyền lãnh đạo Skyhaven.. Nhờ thế, Jinsoyun ở đằng sau điều khiển mọi hành vi của Ilsim, ả sử dụng Ilsim như một vật thế thân cũng như một quân bài tin cậy để thay mặt Brightstone thiết lập liên minh cùng với Skyhaven ( lúc này sẽ là liên minh giữa làng Brightstone và Skyhaven), đồng thời cũng là chiêu trò dẫn dụ công chúa Yunma Fei đến Fish Stock để họp bàn chiến lược. Tuy nhiên chiến sự này không thành công vì Skyhaven đã đề phòng từ trước, Skyhaven đưa đến một người giống hệt lãnh đạo để thế thân cho mình. Kế hoạch ban đầu của Jinsoyun hoàn toàn đổ vỡ. Vì quá lo sợ với sự thất bại của mình, Ilsim đã phải cầu xin Jinsoyun và hứa với ả ta rằng, sẽ dẫn dụ Iksanun đến. Jinsoyun biết rằng Ilsim chính là con trai của Iksanun, nên cả 2 đã cùng đóng giả một màn kịch bắt cóc để dụ cho Iksanun trở về làng Brightstone cứu nguy cho con trai mình. Ả ta ra lệnh cho Yura theo dõi Iksanun, đồng thời thông báo cho Iksanun biết rằng con trai của hắn đã bị Jinsoyun bắt làm con tin. Quá phẫn nộ và lo lắng cho đứa con duy nhất của mình, Iksanun lập tức quay về Brightstone giải cứu cho con trai cũng như muốn làm rõ chuyện năm xưa với Jinsoyun. Trong lúc ấy, Jinsoyun tính kế hiểm độc, ả biết rằng nếu đối đầu với Iksanun ( Một người thuộc tứ vệ thần, tuy không mạnh bằng Master Hong nhưng cũng có tiếng vang xa, lại không bị đầu độc qua năm tháng như Master Hong), sẽ dẫn dụ quân đội Talus của Yunma Fei đến cùng và sẽ xảy ra một cuộc loạn chiến. Ả nói với Ilsim rằng hãy tự tay mình giết Iksanun kèm theo đó là lời hứa ban đầu của Jinsoyun với Ilsim. Thanh Hoàng Hôn Kiếm được rút ra và được tịnh hóa thành một chiếc dao găm nhỏ, ả đưa hoàng hôn kiếm cho Ilsim và chờ mong một vở kịch hay bắt đầu. Thông qua những nguồn thông tin tối mật của kẻ phản bội trong nội bộ Skyhaven, Jinsoyun biết được kế hoạch của Skyhaven là xâm chiếm Zawei để nối đường tới Skygate. Vì kế hoạch của Skyhaven đã đổi , Jinsoyun quyết định không xâm chiếm Brightstone nữa mà mở lại Dragon Pulse để chuẩn bị đi đến Zawei . Trước lúc đó, khi Iksanun đến, Ilsim đã thực hiện một vở kịch đại thành công, hắn nói rằng Jinsoyun ngược đãi hắn và bắt hắn làm con tin , hành hạ hắn rất đau khổ. Iksanun hoàn toàn không phòng bị trước con trai mình nên đã chạy đến con trai không chút do dự. Ngay lúc này, với sức mạnh của thanh hoàng hôn kiếm được tịnh hóa nhỏ, Ilsim đâm một phát chí tử ngay vùng sườn của Iksanun và nói rằng chính Iksanun là kẻ phản bội Brightstone để chạy theo vinh hoa phú quý của Skyhaven. Iksanun chết ngay sau đó. Jinsoyun đến và lấy lại thanh hoàng hôn kiếm trong tay Ilsim. Ilsim nói rằng anh ta đã thực hiện được đúng lời hứa với Jinsoyun là giết Iksanun và yêu cầu Jinsoyun hãy trả tự do lại cho làng Brightstone sau đó. Nào đâu biết được trước khi đến đây Jinsoyun đã ở làng Brightstone gieo rắc tà khí lên người dân làng Bright , điều khiển họ trở thành những xác sống không hồn chỉ biết chém giết. Jinsoyun nói với Ilsim rằng Bright đã được tự do và hãy quay về Brightstone để xác minh lại . Ilsim quay về Brightstone và thấy được cảnh tượng kinh hoàng xảy ra với làng mình, lại còn bị chính xác sống của những người dân trong làng bấu giết.. Jinsoyun hoàn thành cuộc trả thủ thứ 2 và quay về Zawei bằng Dragon Pulse sau đó. ( phần này sau này sẽ nói rõ hơn ở các phần ACT)

  Để thực hiện nghi thức hiến tế mở cồng Dark Gate , Jinsoyun cần một người hiến tế mang dòng máu hoàng gia. Ả ta theo dõi Namsoyoo và tìm hiểu ra được thân phận thực sự của Namsoyoo chính là con gái của cố Hoàng Đế Stratus Wan và cố Hoàng Hậu Stratus Namsolyn. Ả ta bắt đầu kế hoạch của mình, đột nhập vào trong chiến hạm của Đội Trưởng Gwon thuộc quân đội Blackram và bắt cóc Namsoyoo. Hứa với Namsoyoo sẽ khiến cô ấy trở thành hoàng hậu đúng với thân phận cao quý của mình, và khuyến cáo Namsoyoo nên quay trở lại kinh đô để thực hiện kế hoạch của mình. Namsoyoo trước giờ không được quản giáo chặt chẽ, tính cách cung ương bướng , ham vinh hoa phú quý nên đã nghe lời jinsoyun quay lại kinh đô và bỏ mặc cho Gwon bị sát hại. Về tới kinh đô, Ả ta chờ cho main đến và bắt đầu lên kế hoạch để làm cho main trở thành một tấm bình phong của ả. ( ở đoạn này chúng ta hoàn toàn không biết gì về kế hoạch của jinsoyun và chỉ đi làm theo các nhiệm vụ được giao trong lúc đó). Ả nói với toàn thể các quan chức trong triều cũng như thông cáo toàn kinh đô rằng ả đang chuẩn bị cho Nguyện Ước 100 Ngày nên không một ai được quấy rầy ả. Nhưng thực chất là chuẩn bị cho tế đàn mở Dark Gate.
   
 3. BladeMaster

  BladeMaster Lãnh Tụ Tối Cao Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/6/17
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  34
  Biết được thông tin Jinsoyun mở lại Dark Gate và đang chuẩn bị cho tế đàn , main cùng với đội quân của Yunma Fei và một vài anh hùng khác đã kích hoạt dấu ấn huy động bắn lên bầu trời một luồng sáng để thông báo cho các làng khác cùng như các lữ đoàn, quân đoàn, các bộ tộc mà chúng ta đã từng giúp đỡ đã từng đi qua biết về cuộc tổng tiến công vào kinh thành ngăn chặn Jinsoyun ( nhưng các lữ đoàn, quân đoàn, các bộ tộc mình sẽ nói chi tiết trong các act một cách cụ thể vì theo từng act hầu như chúng ta sẽ giúp một đến hai nơi). Lúc này Jinsoyun đang ở tế đàn cùng với các thầy tu nữ truyền Ma Khí vào thanh Hồng Kiếm đang đâm xuyên vào bụng của Namsoyoo, Namsoyoo là công chúa nên có huyết thống hoàng gia nên bị jinsoyun bắt về làm vật tế. Cũng trong thời điểm đó, main và các anh hùng từ các nơi khác đã tề tựu về được kinh đô Zaiwei. Chuẩn bị tổng tiến công vào tế đàn . Jinsoyun nhận biết được điều này và phán đoán rằng Nhật Thực sẽ khó có thể đến nhanh để kịp mở Dark Gate trước khi chúng ta đến. Ả liền rút ra Hoàng Hôn Kiếm và tập trung ma khí vào người của Namsoyoo hòng đẩy nhanh quá trình nhật thực . Lúc này Dochun và quân tiếp viện của làng Bamboo đã đến kịp tế đàn cũng như main và các anh hùng khác. Nhưng do ma khí quá nhiều và sự ảnh hưởng của luồng ma khí ấy nên rất khó để tiếp cận được Jinsoyun.. Cố chấp xông lên , Dochun tiếp cận được Jinsoyun , còn main nhà ta thì dùng thần chú khai sáng để ẩn thân hòng tiếp cận tế đàn…. Nhưng cuối cùng vì sự nhanh nhạy cũng như quỷ quyệt của Jinsoyun, ả đã nhận ra được luồng khí của main nhà mình, ả rút thanh hoàng hôn kiếm và dồn một áp lực kình khí cực lớn để đẩy văng tất cả những anh hùng ở trên tế đàn ra xa.. riêng Dochun đứng ngay bên cạnh bị kình lực đả thương vào nguyên khí. Ngay lúc rút hoàng hôn kiếm ra cũng là lúc mà Nhật Thực Toàn Phần hoàn thành, nghi lễ tế đàn cũng đã xong. Dark Gate hoàn toàn được mở ra , gieo rắc toàn bộ Ma Khí cũng như kéo theo đó là binh đoàn Hắc Ám Kỵ Sĩ lũ lượt từ Dark Gate tràn vào thế giới nhân loại, tàn phá toàn bộ kinh thành. Quân ta chống trả quyết liệt nhưng sức người có hạn, Hắc Ám Đoàn thì cứ thế lao ra từ Dark Gate không ngớt, phe ta dần yếu thế đi.. Tế đàn lúc này bật tung 4 trụ xích to và bay lên gần Dark Gate cùng với Jinsoyun ở trên đó. Nhận thấy quân ta yếu thế, main dùng hầu như toàn bộ chân khí của 7 vị la hán ( không tính zulia) và cả nguyên khí của sự phụ Hong để lại trong tiềm thức truyền gần như cho Dochun, hồi phục nguyên khí của Dochun và tạo ra một luồng hào quang khí xung quanh, triệt tan toàn bộ đội quân Hắc Ám ngay gần tế đàn cũng như hồi phục hầu hết sức lực cho đồng minh anh hùng phe ta. Sau khi giải nguy cho quân mình, main vận sức bay lên tế đàn cùng với jinsoyun nhằm tiêu diệt ả cũng như đóng Dark Gate lại.

  Jinsoyun muốn báo thù cho cái chết của sư phụ Jiwan, nay đã giết được 2 người trong tứ vệ thần là Master hong và Iksanun, riêng Mushin thì ả không tìm ra tung tích nên ả đã quyết định đẩy Yunwa ( hậu duệ của Mushin) vào Dark Gate hòng trả xong mối thù của mình.. Nhưng main đã đến kịp và cứu được yunwa đồng thời ở đây xảy ra một cuộc huyết chiến giữa main và Jinsoyun.. với sức mạnh chân truyền cũng như được thừa hưởng của các vị sư phụ, main dễ dàng đả bại Jinsoyun khi ở chân thể người.. Uất hận dâng trào cũng như lòng hận thù , Jinsoyun dùng toàn bộ Ma Khí để hóa Chaos [​IMG] hòng giết bằng được main . Nhưng cuối cùng cũng thất bại. Trước lúc bị main dùng hoàng hôn kiếm kết liễu, Jinsoyun mới nói ra sự thật vì sao mình lại làm những chuyện như vậy. Cốt lõi cũng chính là muốn trả thù cho sư phụ Jiwan của ả, giờ đây đã trả thù được cho người, ả không mong gì hơn chỉ chờ bị kết liễu. Main dùng chính Hoàng Hôn Kiếm để đâm ả, nhưng lại không đâm 1 phát chí mạng mà lại đâm vào cốt lõi ma khí ở trên cánh tay của jinsoyun, biến ả trở lại chân thể người.. Xong việc main dùng hoàng hôn kiếm để chặn Dark Gate lại, HHK cùng với ma khí của Dark Gate va vào nhau tạo ra nhiều dư chấn trên vùng khoảng không rộng lớn, HHK nứt dần làm từng mảnh và vỡ tan , đồng thời đóng chặt Dark Gate lại.

  Sau dư chấn ấy main bất tỉnh, và khi mở mắt ra lại thấy lại cảnh tượng của sư tỷ Jinyung gọi mình tỉnh giấc. Khi ra ngoài main gặp lại toàn bộ sư huynh sư tỷ năm xưa của mình cùng sư phụ master hong. Tất cả cảm ơn main vì đã cứu lấy thế giới, đòng cổng Dark Gate lại. Ngay lúc này thiên kiếm Jiwan bế Jinsoyun xuất hiện. Cô ấy nói chính vì lòng hận thù uất ức đã khiến Jinsoyun trở nên tà ác và khẩn cầu master Hong cho jinsoyun một cơ hội để cải ta quy chính. Master Hong gật đầu đồng ý, Main dùng chân khí của mình để giải tà Ma Khí trong người của Jinsoyun và thanh tẩy toàn bộ nguyên khí trong cơ thể soyun. .

  HIỆN TẠI:
  Sau một khoảng thời gian, Jiwan gửi cho Dochun một bức thư nói rằng hãy để Jinsoyun ( lúc này là Jinsocute bé) vào học viện Hongmoon của master Main, Dochun đồng ý và để soyun về học viện . [​IMG]
  Tới đây ta thấy rõ , Jinsoyun có 1 quá khứ rất đau thương và bị hãm hại hoàn toàn. Nhưng giờ đây cô bé đã trở thành một loli siêu cute ( bậc nhất game) và trở thành một để tử của mình ( cùng với, Bunyang, Bunah, Jinbin, Ryu) . Còn một đoạn review nữa từ chỗ Poharan đến đoạn act hiện thời nhất nhưng mình sẽ không review đoạn này và sẽ để nó tiếp diễn ở trong các ACT tiếp theo [​IMG].
  Cảm ơn các bạn đã ủng hộ [​IMG]

  Tác giả : Bảo Namm
  Đây là một seri truyện viết về những nhân vật trong game , do bác Bảo Namm viết .Những phần truyện tiếp theo mình sẽ tiếp tục cập nhật và up trên diễn dàn .Hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ bác ấy và theo dõi tiếp những phần sau .
   
  Erza, Admin, SongNgư and 1 other person like this.
 4. SongNgư

  SongNgư Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Ghét nhất con Namsoyoo xong là tới con này
   
 5. Erza

  Erza Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  19/8/17
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  18
  Một like cho "Jinsocute bé" :D
  Jun - Một vẻ đẹp kiêu sa ngay đầu game. Sau này lại cải tà quy chính là hay rồi ....
   

Chia sẻ trang này