1. Diễn Đàn Blade & Soul Việt - Trang Cộng Đồng Blade & Soul tại Việt Nam được phát hành bởi Garena. Nơi trao đổi, thảo luận, giới thiệu và làm quen của game thủ Blade & Soul

Giới Thiệu Nhân Tộc / Jin - Chủng tộc trong Blade & Soul

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Assassin, 21/6/17.

 1. Assassin

  Assassin Ban Quản Lý Chợ Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/6/17
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  49
  Nhân Tộc / Jin (Nam & Nữ)

  Các chiến binh của Nhân tộc có thể trạng bình thường và thường nhỏ hơn so với Long tộc, nhưng ẩn dưới vẻ bề ngoài ấy là một sức mạnh phi thường cùng sự bền bỉ đáng kinh ngạc.

  Sự linh hoạt và thái độ "không bao giờ đầu hàng" khiến các chiến binh Nhân tộc nổi danh khắp các chiến trường của BnS.

  Nhân tộc thường tỏ ra thân thiện, phân biệt rạch ròi vấn đề đúng sai. Các chiến binh của họ thường du hành qua các lục địa và giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

  Nhân tộc được biết đến với những nỗ lực không mệt mỏi, như cách mà người ta nói về họ trong những ghi chép cổ đại của phía Đông lục địa.

  Các chiến binh của Nhân tộc là những người thừa kế của Hắc Quy, trông họ không có nhiều điều đặc biệt, nhỏ con hơn so với Long tộc, nhưng ẩn dưới bề ngoài ấy là một sức mạnh tiềm ẩn và sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Sự linh hoạt và thái độ kiên định không bỏ cuộc khiến các chiến binh Nhân tộc cực kì đáng sợ trên chiến trường, những kẻ dám thách thức họ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Nhân tộc khá thân thiện và luôn phân định rạch ròi đúng sai. Các chiến binh của Nhân tộc thường du hành khắp các lục địa, giúp đỡ hết mình những số phận đáng thương mà họ tìm thấy.

  Nhân tộc có thể gia nhập hệ phái: Sát Thủ, Kiếm Sư, Võ Sư

  [​IMG]
   
 2. ngocvanchau1

  ngocvanchau1 Cấp 10

  Tham gia ngày:
  4/10/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  up tin cho lên top nè, bài rất hay, giúp lại mình lên top với nhé ^^!
   

Chia sẻ trang này